Giờ mở cửa

Từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày.

Giá vé: 60.000 đồng/người/01 lượt tham quan

Các trường hợp miễn, giảm thu phí vui lòng liên hệ Bảo tàng để được thông tin chi tiết.

Liên hệ: Phòng Tổ chức - Hành chính (84-236) 3574 801

Đường đến Bảo tàng

- Từ sân bay: đến Bảo tàng khoảng 3 km.

- Từ ga xe lửa: đến Bảo tàng khoảng 4 km.

- Từ bến xe: đến Bảo tàng khoảng 10 km.

- Từ bến cảng: đến Bảo tàng khoảng 12 km.

Dịch vụ

1. Thuyết minh viên (cho đoàn từ 05 người trở lên)

Thời gian phục vụ
- Sáng : 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút
- Chiều: 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút

Ngôn ngữ: Việt, Anh, Pháp.

(Các đoàn có hướng dẫn viên đi kèm hoặc yêu cầu hướng dẫn tiếng Anh, Pháp cần liên hệ trước).

Liên hệ: Phòng Giáo dục - Truyền thông (84-236) 3572 935

2. Kiosk thông tin

Phục vụ trong giờ mở cửa tại Bảo tàng.

Ngôn ngữ: Việt, Anh

3. Café, lưu niệm

Phục vụ trong giờ mở cửa tại Bảo tàng.

*Bảo tàng cung cấp Wifi miễn phí tại một số điểm tham quan trong Bảo tàng.

Sơ đồ các phòng trưng bày

Nội quy tham quan:

1. Khách vào tham quan phải xuất trình vé tham quan Bảo tàng. Trang phục gọn gàng, lịch sự.

2. Không mang theo vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, các chất độc hại như axit, chất ăn mòn, đồ đạc quá khổ và các vật dụng nguy hiểm khác vào Bảo tàng.

3. Không mang hành lý có kích thước lớn vào Bảo tàng. Các loại hành lý xách tay trên 03 kg phải gửi tại quầy để hành lý (tiền và những vật phẩm có giá trị cao cần đem theo người).

4. Không hút thuốc, mặc áo mưa, ăn uống trong các phòng trưng bày. Giữ vệ sinh chung và bỏ rác đúng nơi quy định. Không bán hàng rong trong khuôn viên Bảo tàng.

5. Không mang theo băng rôn, biểu ngữ, vật nuôi vào Bảo tàng. Không gây ồn ào khi tham quan Bảo tàng.

6. Không sờ vào hiện vật, không leo trèo, ngồi trên bục bệ trưng bày hiện vật trong Bảo tàng.

7. Không sử dụng chân máy ảnh, đèn flash để chụp ảnh. Các chương trình quay phim, chụp ảnh đặc biệt phải được sự đồng ý của Lãnh đạo Bảo tàng.

8. Không tự ý tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ trong khuôn viên Bảo tàng khi chưa được sự cho phép của Lãnh đạo Bảo tàng.

9. Không trèo cây, bẻ cành, ngắt hoa, hái quả... trong khuôn viên Bảo tàng.

10. Khách tham quan phải chịu trách nhiệm nếu gây ra tổn thất cho Bảo tàng.