Chuyến thăm của Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni

Chiều ngày 20/12, Bảo tàng Điêu khắc Chăm vinh dự tiếp đón Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni đến tham quan tại Bảo tàng. Tiếp đón đoàn có Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - ông Huỳnh Đức Thơ, Giám đốc Sở Ngoại vụ - ông Huỳnh Đức Trường, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao – ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng – ông Hồ Tấn Tuấn. Trong chuyến tham quan, Quốc vương đã bày tỏ sự quan tâm và ấn tượng sâu sắc đối với các di sản văn hóa mà Bảo tàng đang lưu giữ, đồng thời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu và những tình cảm quý báu mà lãnh đạo thành phố cũng như Bảo tàng đã dành cho đoàn.

Cùng nhìn lại một số hỉnh ảnh của Quốc vương và đoàn tại Bảo tàng.

Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng (trái hình) chào mừng Quốc vương Norodom Sihamoni.

Ngài Quốc vương cùng các quan khách tham quan các phòng trưng bày.

Quốc vương Norodom Sihamoni chụp hình lưu niệm với lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các Sở và lãnh đạo Bảo tàng.

Tin: Hòa Bình

Ảnh: Tổng hợp