Tin tức & Sự kiện

Lãnh đạo thành phố đến thăm, động viên ra quân đầu năm tại công trình cải tạo, nâng cấp Bảo tàng Chăm

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, sáng ngày 03/02, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí và đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố  cùng lãnh đạo nhiều Sở, Ban ngành đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, viên chức, công nhân và người lao động tại Dự án cải tạo, nâng cấp Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Thông tin tại chuyến thăm, đại diện lãnh đạo đơn vị thi công cho biết: Đến nay, các hạng mục xây lắp đã hoàn thành khoảng 70%. Một số hạng mục mới phát sinh đang được lập thủ tục xin phê duyệt bổ sung. Sau khi hoàn thành xây lắp sẽ tiến hành phần di dời hiện vật, thi công trưng bày. Dự kiến hoàn thành trưng bày tầng 1 của nhà trưng bày 2 tầng phía sau trước ngày 30/4/2017 và nhà trưng bày tầng 1 phía trước trước ngày 30/06/2017.

Trao đổi tại lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo thành phố đánh giá cao những thành quả của cán bộ, viên chức, người lao động tại Bảo tàng và đơn vị thi công đã đạt được trong năm 2016, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phấn đấu, đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng kế hoạch đề ra. Ngoài ra, các đơn vị thi công cũng cần lưu ý về công tác vệ sinh môi trường trong và xung quanh Bảo tàng cũng như phương án tổ chức, thông tin nhằm đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan.

Một số hình ảnh từ chuyến thăm của đoàn:

Ông Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy (hàng đầu); ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố (hàng thứ hai) cùng lãnh đạo các Sở, Ban ngành đi thực tế tại công trường.

Đoàn kiểm tra tiến độ thi công tòa nhà phía sau của Bảo tàng

Trao đổi cùng ông Võ Văn Thắng, Giám đốc Bảo tàng Điêu khắc Chăm (ngoài cùng bên phải)

Tặng quà chúc Tết, động viên đơn vị thi công

Tin và ảnh: Hòa Bình