Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng

Ông Hồ Tấn Tuấn (người đứng), phát biểu tại buổi lễ

Ông Hồ Tấn Tuấn, Giám đốc Trung tâm Quản lý Di sản văn hoá TP. Đà Nẵng, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng kể từ ngày 24/4/2018.

Sáng ngày 24/4, tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng, ông Huỳnh Văn Hùng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP. Đà Nẵng đã công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Hồ Tấn Tuấn, Giám đốc Trung tâm Quản lý Di sản văn hoá TP. Đà Nẵng giữ chức vụ Giám đốc Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày công bố Quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Hùng gửi lời chúc mừng và tin tưởng ở vị trí mới, ông Hồ Tấn Tuấn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị. Đồng thời ông cũng mong muốn tập thể ban giám đốc cùng viên chức, người lao động Bảo tàng Điêu khắc Chăm sẽ tiếp tục đoàn kết, ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện để ông Hồ Tấn Tuấn hoàn thành chức trách công tác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Hồ Tấn Tuấn bày tỏ lời cảm ơn tới Đảng uỷ Sở, Ban Giám đốc Sở đã quan tâm, tín nhiệm giao trọng trách đặc biệt này; trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của tập thể viên chức, người lao động của đơn vị. Ông cam kết tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của người tiền nhiệm, xây dựng khối đoàn kết thống nhất từ ban lãnh đạo đến các cán bộ trong cơ quan để hoàn tốt nhiệm vụ mà Đảng uỷ Sở, Ban Giám đốc Sở đã giao.

Tin: Linh Ngân

Ảnh: Hòa Bình