Triển lãm ảnh du lịch GO SEE DO DA NANG lần thứ 4

For news in English, click HERE

Cuộc thi ảnh GO SEE DO DA NANG lần thứ 4 năm 2018 do Đại học Duy Tân phối hợp với Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP. Đà Nẵng đồng tổ chức đã thu hút đông đảo những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước tham gia.

Năm nay, cuộc thi bao gồm hai chủ đề: “Đà Nẵng - Xưa và Nay” dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và chủ đề “Hope - Hy vọng” dành cho sinh viên. Việc mở rộng cuộc thi ảnh GO SEE DO DA NANG lần thứ 4 đến đối tượng các bạn sinh viên của Đại học Duy Tân là một điểm mới giúp cộng đồng hiểu hơn cảm nhận của giới trẻ về Đà Nẵng thông qua nhiếp ảnh. Với tinh thần đó, Ban Tổ chức đã đón nhận gần 300 ảnh dự thi và được Ban Giám khảo lựa chọn 80 bức ảnh để triển lãm.

Đến với Triển lãm ảnh GO SEE DO DA NANG lần thứ 4, du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp rất riêng của Đà Nẵng qua góc nhìn tinh tế từ những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp hay những bức ảnh giản dị ghi lại nhịp sống thường nhật với góc nhìn tươi mới của các bạn trẻ.

Triển lãm diễn ra từ ngày 17/8/2018 và kéo dài đến hết ngày 17/9/2018 tại tầng 2 của Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Buổi khai mạc diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 17/8/2018 tại Hội trường Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết về hoạt động/ Liên hệ tham quan, vui lòng liên hệ:

Phòng Giáo dục – Truyền thông, Bảo tàng Điêu khắc Chăm

ĐT: 0236 3572 935 - 0974 424 942 (Linh Ngân)

Email: gdtt-baotangcham@danang.gov.vn

Trung tâm Truyền thông - Đại học Duy Tân