Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao thăm và chúc mừng tập thể đơn vị nhân Ngày Quốc tế Bảo tàng 18/5

Ngày đăng: 18/05/2020
Kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng 2020, sáng ngày 18/5, NSND Huỳnh Văn Hùng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa; đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.


Đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở VHTT (người đứng bên trái) tặng hoa chúc mừng

nhân Ngày Quốc tế Bảo tàng

Kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng 2020, sáng ngày 18/5, NSND Huỳnh Văn Hùng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa; đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Hùng gửi lời chúc mừng và ghi nhận những kết quả tích cực mà Bảo tàng Điêu khắc Chăm đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những nỗ lực trong việc phòng, chống dịch COVID-19, giữ hình ảnh Bảo tàng là một điểm đến hấp dẫn, an toàn của thành phố Đà Nẵng. Qua trao đổi, đồng chí Hồ Tấn Tuấn – Giám đốc Bảo tàng, thay mặt tập thể lãnh đạo, VCNLĐ tại đơn vị gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở đã quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho các hoạt động tại Bảo tàng; đồng thời báo cáo một số phương hướng hoạt động trong thời gian đến như: Lập hồ sơ đề nghị công nhận di tích kiến trúc cấp quốc gia cho tòa nhà Bảo tàng, Đề án truyền thông, quảng bá Bảo tàng trong giai đoạn sắp đến, lập hồ sơ đề nghị công nhận một số hiện vật bảo tàng là Bảo vật Quốc gia năm 2020, …

Tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, cùng sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, VCNLĐ tại đơn vị; Bảo tàng Điêu khắc Chăm Chăm sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu công việc được giao trong năm công tác này.

Người viết: Trần Thị Chiêm, Lý Hòa Bình

                                                            Ảnh: Trần Công Hoàng

Tin cùng chuyên mục

 
 
Loading the player...
 
Đà Nẵng, Việt Nam

 
 
 
Giờ tham quan
Từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày
Giá vé
60.000 đồng/người/01 lượt tham quan
Địa chỉ
số 02, đường 2 tháng 9, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 
Lượt truy cập: 112,642 Hôm qua: 224 - Hôm nay: 25 Tuần trước: 2,466 - Tuần này: 1,092 Tháng trước: 11,389 - Tháng này: 10,064 Đang trực tuyến: 5