Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 30/01/2021
Thực hiện công văn số 66/DSVH-DT ngày 28 tháng 01 năm 2021 của Cục Di sản Văn hóa, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại bảo tàng, di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh; Công văn số 291/SVHTT-NSVHGĐ ngày 28 tháng 01 năm 2021 của Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng về việc quyết liệt triển khai phòng, chống dịch COVID-19 trong các hoạt động văn hóa, thể thao; Bảo tàng Điêu khắc Chăm đã triển khai nhanh chóng và kịp thời các biện pháp nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch COVID19, đảm bảo tối đa an toàn cho du khách và người lao động tại đơn vị.

Bảo tàng đã mở lại lối vào ở cổng trước nhằm phân luồng khách tham quan, đảm bảo giãn cách an toàn, hạn chế tụ tập đông người. 


Khách tham quan thực hiện kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và sát khuẩn trước khi vào Bảo tàng


Tăng cường thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh phòng dịch tại nơi làm việc, các phòng trưng bày. Ảnh: Các bạn sinh viên thực tập hỗ trợ Bảo tàng vệ sinh thường xuyên tại quầy lễ tân, nơi thường xuyên tiếp xúc với khách tham quan.


Thông báo và yêu cầu viên chức, người lao động, khách tham quan phải đeo khẩu trang.

  

Đảm bảo mức độ thông thoáng tại khu vực tham quan, hạn chế tập trung đông người.


Tạm dừng các hoạt động có tính tập trung như hoạt động giáo dục tại Bảo tàng cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.


Thực hiện truyền thông, khuyến cáo các giải pháp cho khách tham quan và viên chức, người lao động. Ảnh: Thông điệp 5K được đăng tải trên trang tin điện tử của đơn vị.


Tin và ảnh: Hòa Bình

Tin cùng chuyên mục

 
 
Loading the player...
 
Đà Nẵng, Việt Nam

 
 
 
Giờ tham quan
Từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày
Giá vé
60.000 đồng/người/01 lượt tham quan
Địa chỉ
số 02, đường 2 tháng 9, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 
Lượt truy cập: 231,322 Hôm qua: 161 - Hôm nay: 262 Tuần trước: 1,546 - Tuần này: 262 Tháng trước: 18,303 - Tháng này: 18,401 Đang trực tuyến: 9