Một số hình ảnh hoạt động tại Bảo tàng trong không khí đón Xuân Tân Sửu 2021

Ngày đăng: 18/02/2021
Trong những ngày đầu năm Tân Sửu 2021, Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng tiếp tục mở cửa đón chào du khách tham quan và triển khai nhiều hoạt động chuyên môn trong chương trình công tác năm của Bảo tàng. Cùng điểm lại một số hình ảnh hoạt động nổi bật của đơn vị trong những ngày đầu xuân mới.


Trong 05 ngày đầu năm Tân Sửu, Bảo tàng đã tiếp đón hơn 300 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 200 lượt khách Việt và nhiều nhóm khách quốc tế như Ba Lan, Mexico, Trung, Nhật, Hàn,…Không gian sân vườn và phòng trưng bày được trang trí với các loại cây hoa, tiểu cảnh góp phần tạo nên bầu không khí đậm sắc Xuân.

Du khách với sự hỗ trợ của thuyết minh viên tại điểm, giúp chuyến tham quan được sinh động, hấp dẫn và lý thú hơn.

Công tác phòng, chống dịch COVID-19 được triển khai nghiêm túc, đồng bộ đảm bảo an toàn cho du khách và môi trường tham quan tại đơn vị.


Công tác truyền thông trên trang tin điện tử và mạng xã hội thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng. Bài đăng trên website về hình tượng con trâu trong trong nghệ thuật cổ Champa nhận được gần 1500 lượt xem, hơn 330 lượt chia sẻ cùng nhiều tương tác, bình luận trên các trang mạng xã hội.


Hoạt động của Thư viện đầu năm Tân Sửu được khởi động với cuộc gặp giữa đại diện CLB Hướng dẫn viên tiếng Pháp tại Đà Nẵng – anh Nguyễn Trương Nguyễn (trái ảnh), và đồng chí Giám đốc Bảo tàng để trao đổi về phương án hỗ trợ cho đối tượng là hướng dẫn viên có thể tìm đọc, tra cứu tài liệu hiện có tại đơn vị.


Trong dịp này, Bảo tàng cũng đã tích cực phối hợp với các đơn vị báo đài để đến đưa tin, truyền thông (Xem Bản tin của Da Nang TV về không khí ngày đầu năm tại Bảo tàng: https://youtu.be/aWs66yTV-rY )Tập thể viên chức, người lao động tại Bảo tàng gặp mặt và chụp ảnh lưu niệm trong ngày đi làm đầu năm Tân Sửu. Ảnh: Nguyễn Bảy


Một số khoảnh khắc đẹp tại Bảo tàng những ngày vừa qua.

Tin: Hòa Bình

Ảnh: Hòa Bình, Nguyễn Bảy

Tin cùng chuyên mục

 
 
Loading the player...
 
Đà Nẵng, Việt Nam

 
 
 
Giờ tham quan
Từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày
Giá vé
60.000 đồng/người/01 lượt tham quan
Địa chỉ
số 02, đường 2 tháng 9, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 
Lượt truy cập: 231,310 Hôm qua: 161 - Hôm nay: 250 Tuần trước: 1,546 - Tuần này: 250 Tháng trước: 18,303 - Tháng này: 18,389 Đang trực tuyến: 22