Chào mừng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam, 23/11

Ngày đăng: 23/11/2022
Trong không khí kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam, 23/11, Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng vui mừng nhận được lời chúc mừng từ lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng, cùng lãnh đạo các cấp, các Sở, Ban ngành; bên cạnh đó là sự quan tâm và yêu mến của đông đảo du khách trong và ngoài thành phố; học sinh, sinh viên các trường học đã dành thời gian đến tham quan và tìm hiểu trong dịp lễ năm nay.

Nhân dịp này, Bảo tàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các sở, ngành, các cơ quan thông tấn báo chí, các viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành di sản văn hóa, luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng Bảo tàng trong sự nghiệp bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa dân tộc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ được ghi lại trong dịp kỷ niệm tại đơn vị.


Đồng chí Phạm Tấn Xử (thứ 5 từ phải sang), Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng đại diện phòng Quản lý Văn hóa đến thăm và gửi lời chúc mừng đến tập thể viên chức và người lao động của Bảo tàng.

Học sinh trường Tiểu học Tây Hồ và THCS Trần Hưng Đạo (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) tham gia hoạt động khám phá di sản tại Bảo tàng.


Bảo tàng vui mừng đón tiếp đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu trong tuần lễ kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam năm nay.

Tin và ảnh: Hòa Bình

Tin cùng chuyên mục

 
 
Loading the player...
 
Đà Nẵng, Việt Nam

 
 
 
Thời gian
Từ 7h30 đến 17h00 tất cả các ngày
Giá vé
60.000 đồng/người/01 lượt tham quan
Địa chỉ
số 02, đường 2 tháng 9, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 
Lượt truy cập: 575,428 Hôm qua: 487 - Hôm nay: 129 Tuần trước: 3,563 - Tuần này: 616 Tháng trước: 58,991 - Tháng này: 47,763 Đang trực tuyến: 32